Công Ty In Lịch Tết Uy Tín Tại Hà Nội |

> In Lịch Giá Rẻ > Công Ty In Lịch Tết Uy Tín Tại Hà Nội

Công Ty In Lịch Tết Uy Tín Tại Hà Nội

Công ty in lịch tết HK đã 10 hoạt động trong lĩnh vực in ấn đã và đang phục vụ được hàng nghìn khách hàng trong cả nước, với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tư duy sáng tạo luôn cho ra mắt những sản phẩm in lịch Tết đẹp nhất phục vụ các doanh nghiệp dùng làm quà tặng nhân viên, đối tác, hay khách hàng.

mau lich tet 2018 dep
Là cơ sở in lịch Tết uy tín

Đã từ lâu con người dùng lịch Tết để xem ngày tháng và dùng lịch Tết để trang trí nhà cửa, phòng làm việc và công ty.

Các bạn nên chọn công ty uy tín, có quy mô làm việc chuyên nghiệp, dây chuyền làm việc ổn định, để giảm bớt chi phí phát sinh khi in lịch Tết số lượng lớn và không phải qua khâu trung gian. Lựa chọn công ty có hệ thống website với những sản phẩm đa dạng, thông tin địa chỉ rõ ràng.

Đội ngũ nhân viên làm việc tư vấn nhiệt tình 24 /24 ngay cả với khách hàng khó tính nhất.

Khách hàng cần chuẩn bị khi đặt in lịch
Các bạn có thể trực tiếp đến công ty để gặp nhân viên trao đổi và được tư vấn lựa chọn mẫu thiết kế và hình thức sử dụng.

Trước khi đặt lịch các bạn cần đưa ra mục đích sử dụng dịch vụ in lịch Tết giá rẻ : in lịch Tết dùng cho doanh nghiệp làm quà cho công nhân hay in lịch Tết dùng để tặng người thân, bạn bè.

Số lượng đặt lịch chúng ta nên tính toán và chuẩn bị số lượng in lịch Tết tối đa để đảm bảo được hưởng tối đa quyền lợi được hưởng bởi khi các bạn đặt càng nhiều thì chi phí đặt lịch càng rẻ.

Công ty in lịch Tết tại Hà Nội chúng tôi có 2 hình thức thiết kế đó là: -In lịch Tết mẫu thiết kế có sẵn: chúng tôi đã chuẩn bị những chủ đề để các bạn lựa chọn như: phong cảnh, quê hương, về con người.
In lịch Tết theo mẫu thiết kế độc quyền: các bạn có thể đưa ra ý tưởng, nội dung và hình ảnh của cá nhân,của doanh nghiệp mà mình muốn quảng bá, giới thiệu để mang dấu ấn và phong cách riêng giúp bộ lịch có sức lan tỏa, truyền đạt thông tin cần thiết.

Công ty in lịch Tết giá rẻ của chúng tôi có những sản phẩm lịch Tết để các bạn lựa chọn: in lịch Tết treo tường, in lịch Tết để bàn, in lịch Tết bloc,…

Sử dụng công nghệ in offset đảm bảo chất lượng cũng như giảm giá thành, chất liệu giấy in couches đảm bảo độ mịn, bền, sáng và phối màu tốt.

Các bạn có nhu cầu in lịch cho đơn vị mình sắp tới hãy liên hệ với chúng tôi :09345 404 88 để được tư vấn mẫu lịch phù hợp nhất.

 

Chia sẻ bài viết: